Du xuân Đà Lạt – Nha Trang 2021

Phần I :

Đúng nghĩa tháng giêng là tháng ăn chơi, những ngày du xuân đầu năm của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lukas Toàn Cầu luôn đặc biệt và nhiều cảm xúc. Sự khuấy động của những con người trẻ khỏe tràn đầy sinh lực, sự hồn nhiên của những tâm hồn luôn khát vọng cháy bỏng, tất cả làm lên một Đại gia đình mang lên Lukas Toàn cầu.

Mệt nhọc với chặng đường xa xôi nhiều hiểm trở, để rồi khoan thai ôm cả đất trời vào lòng, lặng nghe từng thanh âm của gió trời tỉ tê giữa lồng lộng thinh không, hít hà hương vị ngọt ngào đầy tươi mới. Sở hữu một nét đẹp riêng không thể lẫn với bất cứ nơi nào, Đà Lạt từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ có cái lạnh nhè nhẹ vướng vít cùng cơn gió cao nguyên, không chỉ thơm ngát hương hoa ngập tràn lối đi, ở Đà Lạt, người ta còn thấy cả một cuộc sống thường nhật của xứ sở ngàn hoa khi chân chạm nóc Langbiang.

Cán bộ nhân viên Công ty Lukas chụp ảnh lưu niệm tại chân đỉnh LANGBIANG

Langbiang cách trung tâm thành phố chừng 15km theo hướng Bắc chạy thẳng về Lạc Dương, sừng sững một góc trời như một nét đặc trưng không thể thiếu mà ai du lịch Đà Lạt cũng đều nhắc đến. Muốn leo lên đỉnh, người chúng ta có thể dùng xe jeep hoặc thử sức dẻo dai của đôi chân tràn đầy nhiệt huyết.

Dưới chân núi Langbiang là nơi sinh sống chủ yếu của người đồng bào K’ho nên không lạ khi  bắt gặp những tấm áo còn in màu truyền thống ẩn hiện đâu đấy trong màn sương mờ. Trải dài theo thảm cỏ xanh mướt trên đỉnh đồi,  chinh phục Langbiang như ôm trọn một xứ sở thần tiên vào lòng, thắp lên câu chuyện tình yêu bất tử với phố ngàn hoa, ngân nga khúc nhạc réo rắt cùng đồi thông ma mị.

Thung lũng tình yêu !

Với tiết trời se lạnh cùng với những tia nắng xuân ấm áp, Đà Lạt là một trong những điểm đến hoàn hảo cho các đôi tình nhân ở mọi nơi du lịch cùng nhau, hay những đoàn thăm quan nhiều người trẻ tuổi và các cặp vợ chồng đi check in . Thật lãng mạn khi được nắm tay người mình yêu dạo bộ trên những con đường ngàn thông xanh ngát, hít hà hương thơm của muôn vàn loài hoa nơi đây và lắng nghe tiếng lá thông hát rì rào trong Thung lũng Tình yêu – địa danh thơ mộng và trữ tình nhất Đà Lạt.

Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa

 

0+

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

0+

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

0+

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

0+

Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ